Giỏ hàng

2 CHAI NƯỚC HOA NAM NỒNG NÀN, CUỐN HÚT ĐƯỢC SĂN LÙNG NHIỀU NHẤT

Nếu bạn thường xuyên lưu luyến một mùi hương mà không biết được danh tính. Rất có thể mùi hương này sẽ nằm trong 2 mùi hương nước hoa nam được săn lùng nhiều nhất dưới đây. Không chỉ phụ nữ, ngay cả nam giới cũng mê mẩn những hương thơm tuyệt vời này!

2 chai nước hoa nam hương nồng nàn cuốn hút

1. Aroma Eros Men - Chất đàn ông mạnh mẽ, cuốn hút !

Aroma Eros Men quyến rũ phái đẹp với cá tính mạnh mẽ rất riêng của một người đàn ông

Sự tươi mát, sảng khoái trong hương thơm chính là điều mà Aroma Eros Men hướng tới cho người dùng. Từng lớp hương đều thể hiện sự cá tính riêng biệt của người đàn ông, mạnh mẽ, dứt khoát nhưng không kém phần dễ chịu. 

Tầng hương đầu tiên đưa cánh mày râu đến với vùng biển trời mát lành trong hương bạc hà cùng chanh vàng và táo xanh. Sự lôi cuốn ấy còn như được tăng lên gấp bội khi ở lớp hương giữa và cuối, đọng lại trên da thịt người đàn ông là sự ấm nóng của hương đậu tonka và rêu sồi

Những mùi hương của cánh rừng nguyên sinh đại ngàn hòa trong mùi của vườn quả mát lành mọng nước như tạo nên một sự kết hợp ấm áp đầy si mê. Có lẽ, Aroma Eros Men chính là sự lựa chọn kinh điển dành cho chàng trong mọi thời tiết để quyến rũ nàng ngay trong lần gặp đầu tiên.

2. Aroma The Scent Men - Hương gỗ thơm nồng nàn mạnh mẽ đầy nam tính! 

Aroma The Scent Men - Mùi thơm dành những người đàn ông hiện đại nhưng vẫn mang nét gì đó cổ điển, đầy khí chất. Aroma The Scent Men cực kì classic và kinh điển theo kiểu cũ nhưng được phù thuỷ bậc thầy pha chế mùi hương nước Pháp thổi chút hồn hiện đại vào đây. 

Sự cay nồng của gừng pha lẫn chút ngọt nhẹ của quýt hồng trong lớp hương đầu tiên tạo nên một sức hút đáng gờm đối với bất kỳ người đàn ông nào khác. Không những vậy, lớp hương cuối và giữa chắc chắn sẽ đánh bật mọi mùi hương xung quanh khi vừa có chút nhẹ nhàng, uyển chuyển của hoa oải hương lại vừa trầm mặc mà nồng nàn của hương gỗ

Aroma The Scent Men có lẽ chính là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho các quý ông thuộc về sự mạnh mẽ và sang trọng, không thể bỏ qua của tinh dầu nước hoa Pháp Aroma dành cho nam này.

 

==================================================

ĐẶT HÀNG NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA JUBILÉ VÀ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI CỰC HẤP DẪN KHÁC!

 

Góc tư vấn

Tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng