Giỏ hàng

2 Mùi Hương Nước Hoa Unisex Khiến Chàng Và Nàng Cùng Thao Thức!

Nước hoa unisex dần trở thành một thứ không còn quá xa lạ đối với cả nam và nữ. Đôi khi có những nàng cá tính mạnh mẽ thích nước hoa nam. Hay những chàng trai đôi khi lại thích "yếu mềm" như nước hoa nữ.
 

2 mùi hương nước hoa Unisex cho chàng và nàng

 

1. Santal By Jubilé - Sức Bí Ẩn Mạnh Mẽ Bất Tận.

 
Santal by Jubilé sở hữu hương gỗ bí ẩn và quyến rũ. Với sự pha trộn của gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng, bạch đậu khấu, giấy cói, xạ hương và hổ phách.
 
Tưởng chừng như sẽ rất nặng nề, nhưng không. Với hoa diên vỹ và hương hoa diên vĩ thoang thoảng giữa “rừng gỗ”. Bạn như lạc vào một khu rừng huyền bí đầy quyến luyến.

 
Santal by Jubilé không có sự phân tầng hương, mà nó là cả một bản hòa âm đầy hương vị. Mộc mạc và hiện đại hay cá tính và nồng nàn. Tất cả như tổng hòa tạo nên một Santal by Jubilé được ca ngợi hết lời.
 
Santal by Jubilé là công cụ để định hình đẳng cấp khác biệt mang sức bí ẩn mạnh mẽ đến bất tận mà bất kỳ ai cũng muốn khám phá.

2. Vs By Jubilé - Sự Gợi Cảm Ẩn Sâu Trong Từng Giọt Hương.

Vs by Jubilé đánh thức khứu giác mạnh mẽ bằng một hương thơm mê hồn được ví von như một liều thuốc gây nghiện không thể quên, ngỡ ngàng cho bất cứ ai ngay từ lần đầu tiên thử nghiệm.
 

 
Vừa hiện đại, ngọt ngào nhẹ nhàng, nịnh mũi, lại rất thanh lịch, Vs by Jubilé đẹp quyến rũ với hoa nhài, hoa kim ngân được chắt lọc và nổi bật theo cách rất riêng khi có sự tham gia của hương cam chanh.
 
Vs by Jubilé mở đầu bằng sự bao bọc ấm áp của hoa kim ngân cùng với quả quýt ngọt, tạo nên cảm giác mềm mại ấm áp rất dễ chịu. Tầng hương giữa có sự hiện diện của hoa nhài, mẫu đơn cùng với lớp nền xạ hương và đàn hương sẽ vỗ về, mơn trớn làn da bạn.
Vs by Jubilé mang sự gợi cảm mềm ngọt ẩn sâu trong từng giọt hương làm tô điểm sự hoà quyện quyến rũ cho những giây phút thăng hoa của chàng và nàng.
 
Hãy "." để được tư vấn miễn phí ngay bây giờ !

Hãy để lại comment, mình cùng chia sẻ với nhau nhé!

==================================================

ĐẶT HÀNG NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA JUBILÉ VÀ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI CỰC HẤP DẪN KHÁC!

 

 

Góc tư vấn

Tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng