Giỏ hàng

5 Bí Quyết Không Bị Rối Trí, Loạn Mùi Hương Khi Chọn Mua Nước Hoa.

Làm cách nào để chúng ta không bị rối trí, loạn mùi hương mỗi khi bước vào các cửa hàng mùi hương để mua nước hoa? Sau đây sẽ là những gợi ý dành cho bạn.

5-bi-quyet-khong-bi-roi-tri-loan-mui-huong-khi-chon-mua-nuoc-hoa

5 bí quyết không bị rối trí loạn mùi hương 

Những điều cần lưu ý khi bạn bước vào thế giới mùi hương nước hoa.

1. KHÔNG CHỐI

 

 

Bạn dạo bước bâng quơ, người ta có thể đưa cho bạn cả tá giấy thử nước hoa ướt đẫm các loại mùi. Khi bạn còn đang mường tượng về một mùi hương nước hoa mới nào đó, đừng ngại ban phát cơ hội, đừng ngại ngửi thử. 

Cứ thử các hương trên giấy, hoặc trên cơ thể ở các vị trí cách xa nhau. Mùi hương nào bạn thấy khả quan, đừng quên nói nhân viên ghi lại tên chúng vào chính mảnh giấy thử nước hoa đó.

2. KHÔNG CHẠM

 

Các giấy thử thấm đẫm nước hoa, bạn nên cầm và ngửi xa mũi. Tránh trường hợp bạn cọ quẹt hết giấy thử này đến giấy thử khác vào đầu mũi. Như thế, vô tình mũi bạn được bạn tẩm ướp thành một mớ mùi hỗn độn. Với một cái mũi hỗn loạn mùi, liệu bạn có được quyết định sáng suốt? 

TINH DẦU NƯỚC HOA PHÁP MUA Ở ĐÂU? TINH DẦU NƯỚC HOA PHÁP CÓ TỐT KHÔNG?

Điều này tưởng như giản đơn, song thực tế, người ta luôn có xu hướng muốn hiểu rõ một mùi bằng cách hít thật sâu mùi ấy. Hít sâu đến độ dí sát rạt giấy thử nước hoa vào đầu mũi. Bạn hãy để xa miếng giấy thử, rồi hít nhẹ, xem thử mùi hương ở trạng thái mong manh nhất thế nào nhé.

3. KHÔNG THAM

 

Sau khi đi một vòng cùng khoảng 5 – 7 mẫu thử, trong số đó có thể bạn sẽ thấy ưng mũi vài ba mùi, hoặc nhiều hơn. Lúc này, bạn hãy dùng thử, nhiều nhất là ba mùi lên da. Khi xức, bạn hãy “chốt” một mùi lên má bàn tay trái, một mùi lên má bàn tay phải, một mùi nữa lên bắp tay. 

Tại sao lại nên thử trên vùng da này? Vì ở đây nhiều mạch máu, lại không hay bị cọ qua cọ lại như vùng cổ tay, nên mùi hương sẽ được giữ đúng mùi hơn và tỏa mùi tốt hơn. Trong quá trình thử, có thể người bán hàng sẽ tiếp tục “hót” rất nhiều về mùi hương. Bạn cứ lịch sự lắng nghe, song hãy chỉ tin vào cái mũi của mình.

Mùi hương nào sau khi bay lớp hương đầu đi làm bạn yêu thích, thì đó chính là mùi hương thuộc về bạn.

4. KHÔNG VỘI

 

 

Không phải lúc nào nóng vội cũng thành công. Hãy tiếp tục đủng đỉnh, đi ra ngoài, dạo một vòng đâu đó.

Vào khu có điều hòa, ra khu gió trời, để thử xem ở môi trường nóng – lạnh, các mùi hương trên da bạn biến đổi ra sao, bám mùi tỏa mùi thế nào. 

Một mùi hương tốt phải là một mùi hương bám trụ trên da bạn ở mức độ tương đối, ít nhất cũng được 6 tiếng.

Ngoài ra, một mùi hương hoàn chỉnh là mùi hương ngửi không chỉ “ngon” ở 20 phút đầu, và chết lịm ngay sau đó. 

Một mùi hương đúng nghĩa, giống như một bài văn, cần có mở – thân – kết đầy đủ. Không vội vã sẽ giúp bạn tránh “vớ” phải những mùi hương có phần thân bài kéo đến kết cục chưng hửng.

5. KHÔNG “MỘT”

 

Có người nói chỉ cần một mùi hương để đóng mác của bạn, để người ta nhận ra bạn, nhớ ngay ra bạn. 

Tôi hỏi lại, có bao giờ bạn mặc một bộ đồ suốt bốn mùa không? Đám ma, đám cưới, sinh nhật, cà phê đều mặc một bộ đồ?

Chúng ta không thể gây ấn tượng với người khác theo quan điểm nhàm chán máy móc vậy. 

Mùi hương nước hoa, cũng giống như trang phục bạn đang có. Đừng nghĩ rằng bạn dùng mùi mát mẻ cho mùa Hè nóng nực và lại tiếp tục chứng minh sự chung thủy bằng cách diện tiếp mùi hường này cho mùa Đông rét mướt. 

Hãy tạo cho mình sự đa dạng, tránh rập khuôn buồn tẻ. Bạn có quyền có nhiều hơn ba mùi hương nước hoa dùng cho mỗi mùa, mỗi thời điểm.

Rảnh rỗi, hãy cùng nhau lượn lờ tại các trung tâm mua sắm, và cùng tự tin hít hà. 

Bạn đã có 5 bí quyết để tự tin lựa chọn mùi hương khi mua nước hoa yêu thích rồi nhé ! Chúc bạn chọn được những mùi hương nước hoa ưng ý.

Tham khảo một số bài viết tại https://nuochoaaroma.com/blogs/news

hoặc liên hệ trực tiếp với Aroma để được tư vấn chi tiết về mùi hương bạn nha !

==================================================

ĐẶT HÀNG NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA JUBILÉ VÀ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI CỰC HẤP DẪN KHÁC!

 

Góc tư vấn

Tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng