Giỏ hàng

AROMA GABRIELLE : Nàng hương quyến rũ

AROMA GABRIELLE – NÀNG HƯƠNG QUYẾN RŨ 

” Khuyết điểm lớn nhất của đàn ông là ham muốn được che chở. Vì thế ưu điểm lớn nhất của một phụ nữ là biết khéo léo làm cho mình trở nên yếu đuối “

Trời đông lạnh em về mang hơi ấm

Của mùa xuân mùa hạ nắng xinh trong

Áo đỏ em, tóc cắt ngắn, môi hồng

Nụ cười mỉm dịu dàng xinh xắn quá

AROMA Gabrielle – NÀNG HƯƠNG với tâm hồn rộng mở, phóng khoáng vô cùng với niềm đam mê bất tận, một mình một cõi khám phá thế giới mới. Hương thơm thể hiện trọn vẹn muôn mặt tính cách, kể cả những góc tối kín đáo và trái tim đầy yêu thương. Táo bạo, đam mê nhưng cũng vô cùng nữ tính. NÀNG HƯƠNG Gabrielle đã môt mình dấn thân tới Paris tráng lệ như thế .


” Ước mơ và lý tưởng là không giống nhau”

Ước mơ đôi khi quá xa vời nhưng lý tưởng thì có thể thành hiện thực, chúng ta nỗ lực thì sẽ thực hiện được mục tiêu. Khi chúng ta hoàn thành lý tưởng thì sẽ tiến gần hơn đến ước mơ ban đầu”


💄NÀNG HƯƠNG Gabrielle mùi của loài hoa không giấu diếm, lột trần luôn sự tươi trẻ khiêu khích. Có thể cảm nhận mùi hương phảng phất từ xa tít . Tất cả đều từ mùi hương hoa trắng tinh khôi nhất .

💄Olivier đã hòa quyện hương sắc ylangylang với hoa nhài, hoa cam và một chút tinh khôi của hoa huệ xứ Grasse. Rồi từ đó, ông thêm vào xạ hương trắng, gỗ đàn hương và vỏ quýt. Cuối cùng là sự góp mặt của bưởi và blackcurrant (quả lý chua đen), làm tăng sự tươi mát cho lớp hương hoa mịn màng, dịu dàng trước đó. Sự tổng hòa của các tầng hương mà đặc biệt hương hoa làm chủ đạo đã truyền tải tinh thần của Gabrielle: nữ tính mà vẫn mạnh mẽ, tươi mới mà vẫn nồng nàn. AROMA Gabrielle đâu chỉ đơn thuần là một mùi hương.

AROMA GABRIELLE : CHUYỆN NÀNG HƯƠNG ĐẦY THẦN THÁI

Mỗi miền đất ta đã đặt chân qua, cùng với sự cô độc, cảm xúc và ký ức trên từng bước chân đều gắn liền với những VẨN HƯƠNG. Mùi nắng, bụi bặm, mùi súc vật lẫn trong mùi gỗ ở những xưởng mộc ven đường, tất cả nhắc nhở những hành trình đã qua và thắp lên đam mê viễn du đến những chân trời đang vẫy gọi.


-Sự lựa chọn tuyệt vời cho quý cô, thơm một cách quyến rũ, không nồng nàn. nhưng vẫn đủ để giữ chân mọi người đứng lại và chú ý.

Phong cách : Tinh khiết, nhẹ nhàng, gợi cảm

-Hương đầu: Cam Mandarin, bưởi, quả lý chua đen

-Hương giữa: Hoa huệ, hoa Ylang Ylang, lài, hoa cam

-Hương cuối: Xạ hương, gỗ đàn hương.

Góc tư vấn

Tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng