Giỏ hàng

Chào Em! Cái Nôi Của Từng Giọt Hương Thơm Sóng Sánh

Pháp chào đón chúng tôi bằng một ngày thời tiết mát mẻ dễ chịu

Cái nắng của ngày hè của châu Âu sao mà khoan khoái đến thế. Hít một hơi thật dài, chúng tôi dừng lại, nhìn nhau mỉm cười hạnh phúc rồi kéo vali lạch cạch đi về chiếc xe ô tô cùng người đàn ông điển trai ở công ty đối tác chờ sẵn. Hành trình nửa tháng tại Pháp bắt đầu.

Chào Em! Cái Nôi Của Từng Giọt Hương Thơm Sóng Sánh

Có một chút tự hào không hề nhẹ. Không tự hào làm sao được bởi đã mấy ai bán thứ hương thơm tinh tế này được mời sang tận nhà máy làm việc và thiết đãi như những người thân gắn bó trong gia đình. 6 - 7 năm làm việc, là những ngày tháng chẳng hề dài cũng chẳng hề ngắn, nhưng đủ để thấy rằng chúng tôi đã cố gắng nhường nào để mang thứ hương tinh túy nhất về với đất mẹ Việt Nam.

Nổi tiếng là xứ sở của nước hoa, Pháp toát ra một mùi hương quyến rũ, phức tạp của tất cả những loại nước hoa từ những hãng sản xuất danh tiếng nhất thế giới như Dior, Chanel, D&G, YSL,….. với những cửa hàng, trung tâm mua sắm hoành tráng đều hội tụ. Đất nước được coi như là thiên đường của nước hoa, nơi bất kì ai cũng có thể tìm thấy tất cả những mùi hương từ đơn giản trong thiên nhiên đến tinh tế, phức tạp, pha lẫn và đa dạng nhất theo ý muốn. 


Khi bước ra đường, thật không có gì lạ khi đột nhiên ngửi thấy được rất nhiều mùi nước hoa xung quanh, đó có thể là mùi nước hoa từ một cửa hàng nào đó khi đi ngang qua, cũng có thể là mùi nước hoa quý phái, nồng nàn, sang trọng của những quý bà, hay mùi trẻ trung, nữ tính của những quý cô, cũng có lúc lại cá tính, tinh nghịch của những bạn trẻ, và cả mùi nam tính, lịch thiệp của những quý ông. Phần lớn từ tầm thanh thiếu niên đến người già, ai cũng chọn cho mình một mùi hương thích hợp khi ra đường, đi dạo, đi làm hoặc đi tiệc.

Nước hoa ở Pháp mà nói không chỉ là một nền công nghiệp

Nước hoa ở đây mà nói không chỉ là một nền công nghiệp mà còn là cả một văn hóa, thói quen của người dân Pháp mỗi ngày.

Bước vào nhà máy sản xuất tinh dầu nước hoa, lần đầu tiên được chiêm ngưỡng quá trình hình thành những giọt hương sóng sánh, có đôi chút lạ lẫm, ngạc nhiên và cả sự thú vị, phấn khích. Những giọt tinh dầu nước hoa Pháp nguyên chất qua những phương pháp thủ công, máy móc thô sơ đến máy móc hiện đại, những hương liệu được chiết xuất 100% từ các nguyên liệu từ thiên nhiên, qua quá trình chưng cất và ủ hương bởi các nghệ sĩ "Ne" perfumuer bậc thầy nước Pháp đã tạo nên những giọt tinh hoa của tinh dầu nước hoa Pháp.

Hành trình thăm quan nhà máy sản xuất tinh dầu nước hoa Pháp

Có thể trước đây nhiều bạn giật mình vì tại sao sản phẩm của chúng tôi giá cả lại hợp lí vậy. Thì ngay hôm nay, khi đọc post này, bạn sẽ thấy chúng tôi là những người đem trực tiếp những giọt hương ấy về Việt Nam, điều mà KHÔNG MỘT AI có thể chứng minh cho bạn thấy. 

Aroma,

Góc tư vấn

Tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng