Giỏ hàng

DÙNG TINH DẦU NƯỚC HOA THEO CÁCH SÀNH ĐIỆU

Dùng tinh dầu nước hoa theo cách sành điệu

dung-tinh-dau-nuoc-hoa-theo-cạch-sanh-dieu.jpg

 

Với một người phụ nữ lãng mạn, tinh tế, được người khác khen là thơm còn tuyệt vời hơn là họ khen xinh đẹp: " Bạn thật thơm", " mùi hương của chị thật tuyệt", " mùi hương của em làm anh say đắm!",... Vì vậy cách sử dụng tinh dầu nước hoa lâu phai rất quan trọng

Vì dù mùi hương bạn chọn có ngọt ngào đến đây, nếu chúng nhanh chóng phai mất trong vòng vài tiếng đồng hồ thì cũng chẳng thể hấp dẫn được ai. Có người chọn giải pháp là chấm tính dầu nước hoa lên toàn thân càng nhiều càng tốt, kết quả là mùi hương nồng nặc làm đánh mất vẻ tinh tế, lịch thiệp.

Với những bí quyết nhỏ sau đây, dù cho mùi hương bạn yêu thích có thanh nhẹ đến mấy cũng sẽ lưu hương dai dẳng trên da không phai nhạt.

1. Thời điểm chấm tinh dầu nước hoa

thoi-diem-cham-tinh-dau-nuoc-hoa.jpg

Theo các chuyên gia mùi hương, cách chấm tinh dầu nước hoa tốt nhất là ngay khi bạn vừa tắm xong. Nguyên do là lúc đó làn da đang sạch tinh dầu và giàu độ ấm giúp phân tử mùi hương dễ dàng quyện chặt lên da.

2. Dưỡng ẩm trước khi chấm

duong-am-truoc-khi-cham.jpg

Bạn cần tạo ta một môi trường lý tưởng để tinh dầu nước hoa có chỗ bám lại và lưu hương thật lâu. Một làn da được thoa kem dưỡng ẩm chính là môi trường tốt nhất. Lúc này kem dưỡng ẩm đóng vai trò như lớp nền lưu trữ phân tử mùi hương bám trụ và toả hương tốt nhất có thể.

DÙNG TINH DẦU NƯỚC HOA THEO CÁCH SÀNH ĐIỆU

3. Đồng bộ hoá mùi hương

dong-bo-hoa-mui-huong.jpg

Nếu muốn mùi hương yêu thích phát huy hết lực hấp dẫn của mình, bạn nên sử dụng cả bộ sản phẩm: tẩy tế bào chết, sữa tắm, kem dưỡng thể, nước hoa, dầu dưỡng, thậm chí là sản phẩm chăm sóc tóc... đồng mùi. Như vậy sẽ không sợ mỗi sản phẩm có một mùi hương khác nhau trộn lẫn trên da làm biến đổi mùi nước hoa. Đồng thời làm vậy mùi hương cũng lưu giữ trên da lâu hơn.

4. Vị trí châm tinh dầu nước hoa

dong-bo-hoa-mui-huong.jpg

Những vị trí chấm tinh dầu nước hoa lý tưởng theo các chuyên gia khuyên là: Bên trong khuỷu tay, gáy, sau tai, cổ, sau đầu gối. Cách chấm tinh dầu nước hoa lên những vị trí có mạch đập, toả nhiệt gliúp mỗi cử động của bạn đều khiến mùi hương lan toả tự nhiên. Bạn cũng có thể chấm một ít lên ngực, vào lòng bàn tay rồi vuốt nhẹ lên tóc và một chút sau lưng nếu muốn. Để dù đứng ở phương hướng nào người khác cũng có thể cảm nhận được mùi hương của bạn

Xem thêm vài viết: Lựa Chọn Nước Hoa Theo Mùa Cho Phái Đẹp

==================================================

ĐẶT HÀNG NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA JUBILÉ VÀ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI CỰC HẤP DẪN KHÁC!

 

Góc tư vấn

Tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng