Giỏ hàng

Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Độ Lưu Hương Trên Da Của Tinh Dầu Nước Hoa

Những yếu tố ảnh hưởng đến độ lưu hương trên da của tinh dầu nước hoa. Mua 1 chai tinh dầu nước hoa về dùng, ai cũng hy vọng là nó có thể giữ mùi trên da thật lâu. Tuy nhiên, có ba điều quyết định một loại nước hoa sẽ tồn tại trên da bạn trong bao lâu.

nhung-yeu-to-anh-huong-den-do-luu-huong-tren-da

Yếu Tố Đầu Tiên Ảnh Hưởng Độ Lưu Hương Trên Da Là Thành phần phân tử :

nhung-yeu-to-anh-huong-den-do-luu-huong-tren-da-1

 

Tinh dầu nước hoa được tạo thành từ các phân tử. Các phân tử tạo nên mùi hương của tinh dầu nước hoa có các kích cỡ khác nhau. Ngoài ra còn có mối liên tương quan giữa kích thước của một phân tử và mùi của nó. Ví dụ:

- Hương thơm cam quýt có xu hướng có các phân tử nhỏ và / hoặc các mạch liên kết kém bền, dễ phá vỡ cấu trúc.

- Các mùi hương ngọt ngào, xạ hương có các phân tử lớn và/hoặc các liên kết phân tử phức tạp khó bị phá vỡ hơn..

Các phân tử lớn oxy hóa chậm hơn các phân tử nhỏ. Do đó, các hương liệu được tạo thành từ các phân tử lớn tồn tại lâu hơn. Các loại nước hoa có chứa các phân tử lớn sẽ tồn tại lâu hơn.

Yếu Tố Thức 2 Ảnh Hưởng Đến Độ Lưu Hương Trên Da Là Nồng độ - Tỉ lệ tinh dầu trong chai tinh dầu nước hoa.

nhung-yeu-to-anh-huong-den-do-luu-huong-tren-da-2

 

Tinh dầu nước hoa có chứa đến 80 - 98 % lượng tinh chất dầu thơm. Cao hơn gấp 3-4 lần so với nước hoa thông thường (20-30%). Vì vậy mùi hương tinh dầu đậm đặc hơn và cũng giữ mùi lâu hơn.

Yếu Tố Thức 3 Ảnh Hưởng Đến Độ Lưu Hương Trên Da Là Loại da - da dầu tốt hơn da khô.

nhung-yeu-to-anh-huong-den-do-luu-huong-tren-da-3

 

Da dầu tạo ấn tượng xấu với mọi người. Nó làm cho da bạn trông nhờn, dễ bị nổi mụn và sần sùi. Tuy nhiên, những ai muốn tinh dầu nước hoa bám lâu hơn trên da thì đừng chê cười làn da dầu của bản thân – Chúng là “bạn bè tốt” của nhau đấy.

Các loại dầu trong da giữ các phân tử mùi thơm tốt hơn và cải thiện độ bám. Đây là lý do 1 trong những mẹo để tăng độ bám của tinh dầu nước hoa là giữ ẩm trước khi dùng. Bôi một ít Vaseline hoặc một loại dầu khác hay kem dưỡng thể lên vùng da nơi bạn sẽ chấm tinh dầu nước hoa sẽ cải thiện được độ bám cho mùi tinh dầu nước hoa của bạn.

Các loại chất thơm trong tinh dầu nước hoa sẽ liên kết tốt hơn với các loại dầu trong da của bạn và giữ mùi hương lâu hơn được 1 quãng thời gian.

Xem Thêm: Cách xác định và lựa chọn tinh dầu nước hoa theo loại da

Vậy, tại sao có những loại tinh dầu nước hoa bám tới cả ngày?

Đó là những loại tinh dầu nước hoa bao gồm các nốt hương với các phân tử phức tạp. Các loại tinh dầu nước hoa phương Đông, xạ hương và gỗ có mùi vani, hổ phách, xạ hương và oud có xu hướng là một trong những mùi hương lâu nhất.

Trên đây là những yếu tố ảnh hương đến độ lưu hương trên da của tinh dầu nước hoa Pháp. Hi vọng bài viết này hữu ích với bạn!

==================================================

ĐẶT HÀNG NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA JUBILÉ VÀ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI CỰC HẤP DẪN KHÁC!

 

Góc tư vấn

Tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng