Giỏ hàng

Tinh dầu nước hoa Aroma có phải là nước hoa Pháp bị Trấn Thành phốt ?

Vào ngày 20/10/2020 nam MC Trấn Thành tức giận ra “ Tối Hậu Thư” vì bị mạo danh để lừa đảo. Anh đã chỉ rõ đích danh từng Page tinh dầu giả mạo. 

Đáng chú ý hơn, các page đó không chỉ lấy tên và hình ảnh của vợ chồng nam MC Trấn Thành. Mà còn lấy hình ảnh sản phẩm Tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng Aroma để đăng lên quảng cáo. Khiến nhiều người đã nhầm tưởng đó là Tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng Aroma.

Việc này đã làm hoang mang đến các khách của tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng Aroma. Đồng thời làm ảnh hưởng đến uy tín, làm mất niềm tin của người tiêu dùng vào sản phẩm.

Nếu nam Mc Trấn Thành tức giận đưa ra lời cảnh báo tinh dầu giá 99k giả mạo vợ chồng anh. Thì với Aroma- Tinh dầu nước hoa Pháp cũng bức xúc nhiều phần. Nên hôm nay Aroma sẽ nói về vấn đề này.

1. Tinh dầu 99k - Nước hoa Trấn Thành giả hoàn toàn không phải Tinh dầu nước hoa Pháp Aroma.

Vợ chồng Trấn Thành chưa bao giờ hợp tác với tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng Aroma.

Như đã nói ở trên, các bài viết lẫn hình ảnh chụp và thiết kế của tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng Aroma bị các bên nước hoa giả đó sao chép, chỉnh sửa, chèn hình ảnh. Đặc biệt là cắt ghép hình ảnh video của nam Mc Trấn Thành và Hariwon lên những thiết kế của tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng Aroma. 

Không những thế có một số trang fanpage lập ra với tên, hình ảnh, địa chỉ y hệt như địa chỉ của cửa hàng Tinh dầu nước hoa Pháp Aroma chính hãng. Và đăng hình ảnh, video đã được cắt ghép, chỉnh sửa có mặt nam Mc Trấn Thành để quảng cáo.

Những trang đó đã “Ăn cắp” bài viết, hình ảnh bên Aroma, về làm của mình. Mặc dù chất lượng không đúng như quảng cáo nhằm lôi kéo khách hàng. 

Một vấn đề đáng chú ý hơn cả: Tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng Aroma bị nhái từ phần hình ảnh, đến thiết kế sản phẩm. Nước hoa Pháp giả đó có thiết kế bao bì, vỏ hộp gần giống với sản phẩm TDNHP Aroma chính hãng. Nhưng chất lượng bên trong lại không giống như TDNHP

Cũng như ảnh hưởng tới uy tín của tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng Aroma.

2. Về nguồn gốc, xuất xứ Tinh dầu nước hoa Pháp Aroma chính hãng

Thông tin, nguồn gốc, sản xuất Tinh Dầu nước hoa Pháp Aroma chính hãng  luôn được công khai minh bạch.

Aroma xuất phát điểm là cửa hàng kinh doanh sản phẩm tinh dầu nước hoa Pháp năm 2012. Nhận được rất nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao từ khách hàng. Aroma đã nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để phục vụ riêng cho thị trường trong nước.

Năm 2016, Aroma đã đến Pháp và trực tiếp làm việc với nhà máy đạt chuẩn GMP nghiêm ngặt hàng đầu nước Pháp. Đây cũng chính là nhà sản xuất hương thơm lâu đời hàng đầu nước Pháp. Với mục đích nhập khẩu trực tiếp tinh hoa nguyên chất của nước hoa từ Pháp mang về phục vụ thị trường Việt Nam.

Tinh dầu nước hoa Pháp đã được nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy Pháp. Không qua bất cứ trung gian nào để mang lại cho người dùng Việt Nam những trải nghiệm tuyệt vời. Với chất lượng tốt mà chi phí giảm thiểu tối đa nhất.

Còn theo một số nguồn tin cho biết: Những trang bán nước hoa Pháp giả đã nhập hàng từ Trung Quốc với giá rất rẻ chỉ từ 15k -20k rồi đem về Việt Nam đưa đến tay người dùng.

3. Vậy làm sao để phân biệt Tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng?

Vì mạng xã hội rất rộng, không thể ngăn chặn được hết những fanpage, hình ảnh của nước hoa giả đó nên chúng ta cần cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm.

Một số chú ý để phân biệt nước hoa Pháp giả - Tinh dầu nước hoa chính hãng Aroma:

Về thông tin  

Tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng Aroma luôn có thông tin rõ ràng, từ số điện thoại, địa chỉ.

Để đảm bảo hơn mọi người có thể truy cập 2 trang web của tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng: https://nuochoaaroma.com/https://nuochoajubile.com/ để tìm hiểu và đặt hàng.

Mọi người nên tìm hiểu kĩ chi tiết thông tin cửa hàng, nếu những trang không rõ ràng thì nên cẩn trọng hơn.

Về giá

Giá của tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng luôn được niêm yết trên toàn quốc và công khai trên web.

Còn với tinh dầu 99k - nước hoa Pháp giả đó bởi họ mua và nhập những nguồn gốc nước hoa kém chất lượng nên đôi khi họ bán giá rẻ hơn.

Hoặc có thể họ bán giá đắt hơn để mang nhiều lợi nhuận và tránh sự nghi ngờ của khách hàng.

Chất lượng sản phẩm

Điều mà bất kỳ ai sử dụng đều công nhận độ lưu giữ mùi hương quyến rũ của tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng Aroma vô cùng lâu. Trên cơ thể từ 8h đến 1 ngày. Trên quần áo từ 1 ngày đến 1 tuần.

Nhưng với độ lưu giữ mùi hương của nước hoa nhái thường chỉ 30 phút đến 5 tiếng là bay sạch mùi. Về mùi hương còn gây khó chịu, làm giảm độ sang trọng, tinh tế của người dùng.

Ngay cả khi nước hoa Pháp nhái Aroma, có giữ mùi hương lâu đi chăng nữa thì liệu các khách đang bôi thứ độc hại gì trên người với giá gốc chỉ 15k -20k nhập từ Trung Quốc về?

Thiết kế bao bì

Với trường hợp nước hoa nhái lấy hình ảnh TDNHP chính hãng Aroma quảng cáo sản phẩm, bạn có thể kiểm tra trước khi giao hàng. Vỏ hộp màu đen, có logo AROMA PERFUME OIL, biểu tượng tháp bên trên kèm dung tích 12ml phía dưới… Trên chai nước hoa có gắn tem, logo kèm tên mùi hương, dung tích và nắp vàng.

Còn có những chỗ họ sao chép mẫu mã, bao bì gần giống với tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng. Nhưng bạn có thể để ý, những mẫu này sẽ dại hơn hàng TDNHP Aroma chính hãng. Họ có thể thiết kế tối ưu hơn cũng không chuẩn từng nét như hàng chính hãng.

Bởi tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng Aroma vô cùng được đón nhận, bán rất chạy. Nên một số hàng giả hàng nhái còn lấy thẳng tên Aroma để in trên bao bì. Nhằm lôi kéo khách hàng về mình để ăn theo độ hot của tinh dầu nước hoa Pháp Aroma.

4. Lưu ý quan trọng khi đặt mua tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng Aroma

 - Mọi người nên tìm hiểu kĩ trước khi mua hàng. Không đặt hàng tại những shop địa chỉ, thông tin không rõ ràng.

- Nên mua ở những đại lý chính thức hoặc đặt trên website:https://nuochoaaroma.com/ hoặc https://nuochoajubile.com/ là 2 trang web của TDNHP chính hãng Aroma.

Trang web: http://www.nuochoaaroma.online/ không phải trang web của Tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng Aroma.

- Đừng ham rẻ để tránh tình trạng mua hàng kém chất lượng.

- Khi đặt hàng nên lưu ý với shop cho kiểm tra hàng để tránh trường hợp hình ảnh quảng cáo và sản phẩm nhận được khác nhau.

Hãy là người mua hàng thông minh để tránh những trường trên mọi người nhé!

 

Hãy để lại comment, mình cùng chia sẻ với nhau nhé!

==================================================

ĐẶT HÀNG NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA JUBILÉ VÀ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI CỰC HẤP DẪN KHÁC!

 

Góc tư vấn

Tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng