Giỏ hàng

Chính sách cho đại lý, khách sỉ - Tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng

Bạn hãy tưởng tượng cuộc sống của mình sau 2 năm nữa nếu bạn hợp tác với Aroma - Tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng, chiếc smartphone là công cụ kiếm tiền chính của bạn mà tài khoản của bạn liên tục báo tiền từ các đơn hàng báo về ầm ầm !

Chính sách đại lý tại Aroma

👉 Không phải mở cửa hàng, đau đầu quản lý quá nhiều vấn đề phức tạp, quản lý nhân viên, phát sinh hàng vạn vấn đề, chi phí lằng nhằng, mệt mỏi !

👉Không phải bỏ quá nhiều tiền vốn nhập hàng, ôm cả đống hàng, tiền vốn tồn đọng quá nhiều !

👉Không phải đau đầu tìm nguồn hàng cực kỳ chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ lằng nhằng !

👉 Liệu tôi có còn bỏ xót vấn đề gì không ?

📌 Đừng lo lắng, chúng tôi có sẵn kho 500 bài viết, hình ảnh, video, cung cấp cho bạn hàng ngày. Bạn chỉ việc điền vào và thay đổi thị trường tiềm năng khác nhau.

📌 Bạn cũng chẳng phải mở cửa hàng to lớn, bỏ quá nhiều vốn ôm hàng làm gì !

📌 Thậm chí bạn sẽ được cung cấp khách sỉ, chi nhánh dưới thuộc khu vực của bạn, nếu bạn trở thành đại lý lớn, nhà phân phối của chúng tôi !

📌Chúng tôi đào tạo các phương pháp bán hàng thực chiến bằng kinh nghiệm thực tế 7 năm liền của chúng tôi.

📌 Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp Tinh dầu nước hoa Pháp tại nhà máy của Pháp, không qua bất kỳ trung gian nào khác để đưa tới tay bạn tận gốc, và bạn chỉ việc bán cho các hệ thống dưới bạn, và bán tận ngọn với giá cả cực kỳ hấp dẫn !

📌 Bạn được hỗ trợ lương, thưởng % doanh thu, chiết khấu và quà tặng cực lớn hàng tháng vô cùng hấp dẫn, đảm bảo bạn không cần mất quá nhiều thời gian mà tiền vẫn cứ về tài khoản đều đều hàng ngày !

📌Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu chính ngạch trực tiếp, đầy đủ giấy tờ nhập khẩu và giấy tờ kiểm nghiệm an toàn chất lượng kỹ thuật trên từng sản phẩm được nước Pháp và Việt Nam công nhận !

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

📌sản phẩm cực kỳ chất lượng, giữ mùi cực kỳ lâu dài, từ 1 - 5 ngày, hương thơm tinh tế, quyến rũ và sang trọng với tỷ lệ quay lại mua hàng lên đến 90%, đã được chúng tôi nghiên cứu với hàng triệu feedback cực chất đến từ hàng triệu khách hàng đã yêu thích tinh dầu nước hoa Pháp trực tiếp công nhận và phản hồi cực kỳ tốt !

📌 Nếu hàng hóa bạn bán chậm, bạn được hỗ trợ đổi sang những mùi hương hot nhất, bán chạy nhất !

📌Đa dạng vài chục mùi hương mang các hương thơm đặc trưng cực kỳ quyến, tinh tế, và đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau để tha hồ quay vòng sản phẩm và tha hồ lựa chọn thay đổi !

📌Lợi nhuận khủng

  • Ngày hôm nay, tôi sẽ dành tặng bạn một ưu đãi cực kỳ tuyệt vời, ngoài việc hỗ trợ, tư vấn miễn phí, bạn sẽ được tặng ngay 1 vali tinh dầu nước hoa Pháp với 39 mùi hương vô cùng quyến rũ ngay bây giờ nếu bạn trở thành đại lý chính thức của chúng tôi !

👉👉Hãy để lại số điện thoại, email để chúng tôi tiện chăm sóc, tư vấn miễn phí cho bạn. Hoặc bạn có thể nhắn tin trực tiếp vào Fanpage, IBOX của chúng tôi nếu bạn đang quan tâm, và mong muốn có một khoản thu nhập cực kỳ lý tưởng mà không phải mệt mỏi và vất vả gì cả !

👉👉 CHỈ dành tặng cho 50 người duy nhất nhanh tay đăng ký ngay bây giờ !

👉👉CHÚNG TÔI XIN HOÀN TIỀN GẤP ĐÔI NGAY LẬP TỨC : Nếu bạn tìm được hương thơm sang trọng, tinh tế mà giá cả lại cực kỳ hợp lý, chất lượng cao cấp từ Pháp nào tốt hơn sản phẩm của chúng tôi ‼

⇒ Cơ hội chỉ dành cho ai DÁM NGHĨ - DÁM LÀM !

⇒ HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ VÀ KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI, NGAY BAY GIỜ !

AROMA PERFUME OIL - Tinh dầu nước hoa Pháp

CHẤT LƯỢNG NƯỚC PHÁP - GIÁ CỦA NGƯỜI VIỆT

BẢO HÀNH TỚI GIỌT HƯƠNG CUỐI CÙNG !!!