Giỏ hàng

Bật Mí Mùi Hương Giúp Bạn Chiến Thắng Trong Mọi Tình Huống

Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh.

Mong muốn ghi điểm trong mắt bạn bè, tăng thêm sự tự tin và đem lại niềm vui trong mọi hoàn cảnh cuộc sống? Qua nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học nói rằng mùi hương chính là cách đơn giản nhất giúp bạn đạt được những điều này. Liệu pháp trị liệu hương thơm nghe có vẻ kì lạ; thế nhưng, những nghiên cứu cho thấy mùi hương có thể tạo ra những cảm xúc mãnh liệt và là chìa khóa quyết định môi trường xung quanh. Đây là lí do vì sao các cửa hàng, khách sạn và nhà hàng sử dụng mùi hương để thu hút khách hàng và thậm chí là để kích thích tiêu dùng.

BẬT MÍ MÙI HƯƠNG GIÚP BẠN CHIẾN THẮNG TRONG MỌI TÌNH HUỐNG

Nếu muốn mở rộng mối quan hệ đối với đồng nghiệp và khiến cấp trên vui vẻ

Gợi ý mùi hương: Hương hoa cỏ

Sản phẩm gợi ý: Aroma Chance Pink, Aroma London

Lý do: Môi trường công sở không thân thiện? Khoa học nói rằng hương hoa cỏ giúp tạo ra môi trường tích cực và hòa đồng. Trong một nghiên cứu tại đại học Rutgers, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những người bước vào căn phòng có hương thơm hoa cỏ sử dụng những từ ngữ vui vẻ để miêu tả những sự kiện trong cuộc sống nhiều hơn gấp 3 lần so với phòng có mùi của nước hoa Chanel No.5, phấn rôm Johnson&Johnson hoặc căn phòng không mùi. Nghiên cứu này còn chỉ ra rằng, ngay cả khi mùi hương ở ngưỡng con người không thể nhận ra được vẫn có thể ảnh hưởng đến cảm xúc, vì thế bạn không cần phải tắm mình trong nước hoa để đạt được “mục đích”.

BẬT MÍ MÙI HƯƠNG GIÚP BẠN CHIẾN THẮNG TRONG MỌI TÌNH HUỐNG

Nếu muốn có được cảm giác bình yên

Mùi hương gợi ý: Kết hợp giữa hương hoa tự nhiên như hoa lily, hoa lài, hoa hồng Damascus, hoa Diên Vĩ và hoa mẫu đơn

Sản phẩm gợi ý: Aroma Chance, Aroma Fraiche

Lý do: Theo nghiên cứu của Sở Dược lâm sàng và Chẩn đoán (The Department of Clinical Pharmacy and Diagnostics) tại Áo, chỉ với việc ngửi thấy hương hoa tươi thoang thoảng cũng giúp mọi người lấy lại sự bình tĩnh. Nghiên cứu này cho thấy mùi hoa tươi (cho dù có hay không có hoa thật) cải thiện tâm trạng, đem lại cảm giác bình tĩnh và sự tỉnh táo.

BẬT MÍ MÙI HƯƠNG GIÚP BẠN CHIẾN THẮNG TRONG MỌI TÌNH HUỐNG

 

Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý

Mùi hương gợi ý: Cam, lavender, cà phê hoặc cam thảo

Sản phẩm gợi ý: Aroma Floral Shock

Lý do: Chắc hẳn bạn đã biết công dụng duy trì sự tỉnh táo của cà phê, nhưng cà phê (và một vài loại hương khác) có thể giúp bạn thu hút sự chú ý của đối phương.  Một nghiên cứu trong tạp chí Elsevier “Appetite” chỉ ra rằng mùi hương cam, lavender, cà phê hay cam thảo làm tăng cường khả năng tập trung thị giác – dưới sự đánh giá của hệ thống theo dõi ánh mắt, những người tham gia vào cuộc nghiên cứu đã nhìn vào những bức tranh nhiều hơn và lâu hơn khi ngửi những mùi hương này. Bạn đã có thêm một lý do để đem cà phê đến văn phòng rồi nhé!

.

BẬT MÍ MÙI HƯƠNG GIÚP BẠN CHIẾN THẮNG TRONG MỌI TÌNH HUỐNG

Nếu muốn mọi người xung quanh được thư giãn

Mùi hương: Vani

Sản phẩm gợi ý: Aroma Coco W, Aroma KZ Flower

Lý do: Đây là bí quyết cho những buổi sum họp gia đình: đốt nên thơm mùi vani hoặc xức nước hoa hương vani. Một nghiên cứu đăng trên tạp chí Proceedings of ISOT/JASTS cho thấy chỉ cần một làn hương vani nhẹ nhàng cũng đủ giúp niềm vui và sự thư giãn được tăng lên. Những người tham gia vào nghiên cứu này bình chọn hương vani đem đến hiệu quả tích cực và giúp thư giãn. Đây là lý do bạn có thể chia sẻ ổ bánh hương vani trong bữa tiệc cùng với những người thân trong gia đình.

Tham khảo một số bài viết tại https://nuochoaaroma.com/blogs/news

hoặc liên hệ trực tiếp với Aroma để được tư vấn chi tiết về mùi hương bạn nha !

=============================================================

 

 

Góc tư vấn

Tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng