Giỏ hàng

Hương Tinh Dầu Nước Hoa Yêu Thích Tiết Lộ Gì Về Tính Cách Của Bạn?

Gợi cảm, quyến rũ hay nữ tính, dịu dàng, bạn chọn hương tinh dầu nước hoa nào để thể hiện cá tính? Bạn muốn "đọc vị" người khác chỉ với mùi hương mà họ dùng? Hãy tham khảo bài viết dưới đây cùng AROMA nhé!

Hương tinh dầu nước hoa yêu thích tiết lộ gì về tính cách của bạn?

Đàn ông có thể quên bộ trang phục cô ấy mặc lúc hẹn hò hay màu son hay cô ấy hay sử dụng, nhưng với mùi hương thì không. Christian Dior cũng từng nói: “Nước hoa của nàng thể hiện tính cách rõ nét hơn những dòng chữ viết tay”. Khác với trang phục hay phong cách trang điểm, dường như hương nước hoa luôn tạo ấn tượng sâu đậm nhất cho người đối diện, là cơ hội để người mang hương thể hiện cá tính riêng. Vậy nên những cô nàng thông minh luôn biết cách "cất lên tiếng nói" bằng những mùi hương riêng biệt.

Bạn muốn người khác nhớ đến mình, hay muốn hình dung xem người đối diện tính cách ra sao? Hãy cùng AROMA tìm hiểu qua 6 mùi hương đặc trưng nhất ở dưới đây nhé!

1. HƯƠNG CAM, CHANH


Nữ tính nhưng không hề mờ nhạt, đằm thắm nhưng lại rất gợi cảm, người phụ nữ ưa chuộng nước hoa có hương cam, chanh là người khó đoán, họ mong chờ sự thấu hiểu từ đối phương. Hẹn hò với nàng, bạn sẽ được dẫn dắt tới cuộc trò chuyện bất tận. Thân thuộc, gần gũi và tươi mới, nàng là người không bao giờ để sự nhàm chán hiện hữu trong cuộc sống của mình.

2. HƯƠNG HOA CỎ

Hương tinh dầu nước hoa yêu thích tiết lộ gì về tính cách của bạn?

Lựa chọn nước hoa hương hoa cỏ, có lẽ nàng là người phụ nữ truyền thống. Nàng thích thú với những bộ đầm nữ tính và thỏi son xinh. Nhưng không vì thế mà nàng thiếu sâu sắc. Nàng chọn hương nước hoa này vì tính cách nàng là thế, nhẹ nhàng, đằm thắm, vừa đủ để làm ai đó phải nhớ thương.

3. HƯƠNG GỖ

Hương tinh dầu nước hoa yêu thích tiết lộ gì về tính cách của bạn?

Những note hương gỗ thường thấy trong mùi hương nước hoa unisex, chắc hẳn cô nàng này có cá tính rất mạnh. Họ quyết liệt, ưa sự tối giản, rõ ràng, không có chuyện “mập mờ” trong tình yêu. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với thiếu nữ tính, chỉ là họ đang theo đuổi hình mẫu hiện đại hơn thôi.

4. NHỮNG NOTE HƯƠNG ẤM

Hương tinh dầu nước hoa yêu thích tiết lộ gì về tính cách của bạn?

Những note hương ấm như xạ hương, quế, đinh hương…khá kén người dùng. “Mãnh liệt” chắc là từ chỉ những mùi hương nước hoa ấy, có lẽ không thích hợp lắm trong những ngày Hạ. Chính vì vậy, note hương ấm là của riêng những người phụ nữ bí ẩn. Họ quyến rũ và cuốn hút như màn đêm, gợi người ta đến khát khao dục vọng không nói nên lời.

5. HƯƠNG HOA QUẢ


Vui vẻ và có đôi chút nhí nhảnh là tính cách của cô nàng ưa mùi hương hoa quả. Họ tràn đầy năng lượng và luôn sẵn sàng với trải nghiệm mới. Đen, trắng chắc không phải là hai màu yêu thích của người phụ nữ này. Giống như sự đa dạng của thế giới hoa quả, họ cho rằng cuộc sống phải đa màu sắc và nhiều hương vị thì mới thật đáng nhớ.

6. HƯƠNG CỦA BIỂN

Hương tinh dầu nước hoa yêu thích tiết lộ gì về tính cách của bạn?


Như làn nước và cơn gió thổi từ biển, người phụ nữ mang hương nước hoa này có tính cách bay bổng, lạc quan và dễ gần. Những ý tưởng đầy ngẫu hững luôn ngập tràn trong đầu, thể hiện nàng là người rất thông minh. Dễ thích nghi và đầy năng lượng, họ cũng phải người nề hà trước thử thách.

 

Bạn chọn mùi hương tinh dầu nước hoa Pháp nào từ nhà AROMA nhỉ?

Tham khảo một số bài viết tại https://nuochoaaroma.com/blogs/news

hoặc liên hệ trực tiếp với Aroma để được tư vấn chi tiết về mùi hương bạn nha !

================================================================

Góc tư vấn

Tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng