Giỏ hàng

BÍ QUYẾT LƯU GIỮ HƯƠNG THƠM TINH TẾ TỪ PHÁP

BÍ QUYẾT LƯU GIỮ HƯƠNG THƠM TINH TẾ TỪ PHÁP

Nước hoa được xem là một trong những món trang sức quý giá của phái đẹp. Việc lựa chọn một mùi hương đặc trưng sẽ giúp khẳng định tính cách và sức quyến rũ của người phụ nữ.

Do đó, nếu sở hữu những bí quyết để lưu giữ mùi hương lâu bền của tinh dầu nước hoa Pháp tinh tế, sang trọng, thơm lâu và lan tỏa hơn. Sẽ là chìa khóa quan trọng để mỗi người phụ nữ đều có sức lôi cuốn mãnh liệt.

Hương thơm là món trang sức vô hình mà bất cứ người phụ nữ cũng cần phải có. Tinh dầu nước hoa Pháp không chỉ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp mà còn ghi dấu ấn khó phai trong tâm trí người khác.

Như Coco Chanel từng khẳng định: “Phụ nữ không sử dụng nước hoa, không có tương lai”.

Muốn lưu giữ mùi hương lâu, bạn cũng cần phải có kỹ thuật, đặc biệt là những ngày Hè nắng nóng oi bức. Vì thế, AROMA sẽ cùng bạn khám phá một số cách dùng nước hoa giúp mùi hương lâu trong suốt ngày Hè.

BẢO QUẢN TINH DẦU NƯỚC HOA PHÁP ĐÚNG CÁCH


Việc chọn nơi bảo quản tinh dầu nước hoa Pháp cũng rất cần thiết vì đây là yếu tố giúp lưu giữ mùi hương. Bạn không nên đặt những chai tinh dầu nước hoa Pháp ở trong phòng tắm, nơi ẩm ướt hay những chỗ quá nóng. Nhiệt độ cao, ánh sáng và độ ẩm sẽ giảm chất lượng của các giọt hương. Bí quyết dành cho bạn là cất tinh dầu nước hoa Pháp ở những chỗ khô ráo, lạnh và tránh xa cửa sổ.

VASELINE SẼ GIÚP TINH DẦU NƯỚC HOA PHÁP LƯU GIỮ MÙI HƯƠNG LÂU HƠN


Một cách tinh dầu nước hoa Pháp hiệu quả khác đó là sử dụng Vaseline. Bạn chỉ cần thoa một lớp vaseline mỏng lên vùng da bạn sẽ lăn lên vài vệt. Chất trong Vaseline sẽ kéo dài, lưu giữ mùi hương lâu hơn là khi lăn trực tiếp lên làn da khô.

NHỜ SỰ TRỢ GIÚP CỦA LOTION KHÔNG MÙI


Thoa một lớp lotion không mùi lên cơ thể trước khi sử dụng tinh dầu nước hoa Pháp. Lotion sẽ đóng vai trò như một chiếc chìa khoá, khoá lại mùi hương bay bổng.

SỬ DỤNG NGAY SAU KHI TẮM


Lăn vài vệt tinh dầu nước hoa Pháp ngay sau khi tắm và trước khi mặc đồ sẽ giúp lưu giữ mùi hương lâu hơn. Vì vào thời điểm này, cơ thể bạn đang có độ ẩm, độ ẩm sẽ khoá lại mùi hương. Ngoài ra, việc này cũng sẽ làm mùi hương không bám vào trang phục.

ĐỪNG CHÀ XÁT CỔ TAY SAU KHI DÙNG TINH DẦU NƯỚC HOA PHÁP


Nhiều nàng có thói quen chà xát hai cổ tay với nhau sau khi dùng tinh dầu nước hoa. Tuy nhiên, việc này sẽ làm mùi hương bay mùi nhanh hơn.Nhiệt sản sinh ra từ động tác chà xát sẽ làm lớp hương đầu và hương giữa bay hơi nhanh. Thực ra dùng tinh dầu nước hoa Pháp đúng cách rất đơn giản. Bạn chỉ cần văn vài vệt vừa đủ lên hai cổ tay, chấm 2 cổ tay vào cổ, và để nguyên cho món quà tinh tế tự tỏa hương thơm ngát.

CHỌN ĐÚNG ĐIỂM VÀNG ĐỂ SỬ DỤNG


Bạn nên chọn một hoặc ba vùng cơ thể như cổ, cổ tay, khửu tay để chấm vài vệt tinh dầu nước hoa Pháp. Những vùng này sẽ giúp lưu giữ mùi hương lâu bền cả ngày.Tuy nhiên, bạn không nên giới hạn ở ba điểm này mà có thể lăn thêm lên tóc, áo khoác và khăn quàng. Vì dầu và mồ hôi trên bề mặt da có thể làm bay hơi tinh dầu nước hoa Pháp nhanh nên việc “dự trữ” mùi hương ở chiếc khăn bạn mang sẽ giúp mùi hương lưu lại cả ngày dài.Cách dùng này sẽ giúp bạn đảm bảo độ lưu giữ mùi hương lâu cũng như tiết kiệm được những giọt hương tinh tế.Đối với tinh dầu nước hoa Pháp thì độ lưu hương và tuổi thọ kéo dài hơn nước hoaBÍ QUYẾT GIÚP LÀN HƯƠNG THOANG THOẢNG


Để có mùi hương thoang thoảng, bạn hãy chấm tinh dầu nước hoa Pháp vào không khí rồi bước vào vùng không khí đó. Điều này sẽ giúp mùi hương trở nên dễ chịu hơn và bám lên toàn cơ thể.

TẬN DỤNG TỪNG GIỌT HƯƠNG


Nhỏ những giọt tinh dầu nước hoa Pháp còn sót lại cuối cùng vào lotion dưỡng da, bạn đã có ngay một sản phẩm lotion có mùi hương tinh dầu nước hoa Pháp quyến rũ rồi. Đây là cách dùng tinh dầu nước hoa Pháp tiết kiệm nhưng vẫn giữ được hiệu quả.PHA TRỘN HƯƠNG THƠM THEO Ý THÍCH


Nếu bạn đang sở hữu nhiều mùi hương và muốn khám phá thêm thì hãy bỏ túi ngay cách pha trộn mùi này. Bạn có thể chấm nhiều mùi hương cùng một lúc vào cơ thể và chọn ra nốt hương nào ưng ý nhất. Lưu ý rằng bạn nên dùng mùi hương mạnh hơn trước và mùi hương nhẹ sau để tầng hương sau không lấn át mùi hương đầu.

 

CÁCH CHỌN MÙI HƯƠNG YÊU THÍCH


Mùi hương sẽ thay đổi theo thời gian. Vì thế, khi chọn lựa mùi hương phù hợp, bạn nên chấm vào cổ tay và đợi trong vài phút. Sau đó, bạn ngửi xem mùi hương này có thực sự phù hợp với ý thích không.Nếu vẻ bề ngoài là vũ khí thu hút sự chú ý thì hương thơm là thứ sẽ lưu giữ nó lại.CHỌN HƯƠNG NHẸ NHÀNG TINH TẾ VẪN LƯU GIỮ MÙI HƯƠNG LÂU


Vào mùa Hè, thời tiết nắng nóng và nhiệt độ cao sẽ làm bạn khó chịu. Vì thế, bạn nên tránh sử dụng các mùi hương quá nặng và thay thế bằng các hương thơm nhẹ nhàng, tươi mát. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng lotion hoặc xà phòng có chứa vài giọt tinh dầu nước hoa Pháp. Điều này sẽ giúp bạn và người xung quanh cảm thấy dễ chịu hơn.

 

DÙNG TINH DẦU NƯỚC HOA PHÁP KHI TÓC CÒN ƯỚT


Sau khi vừa tắm xong và mái tóc còn ướt, bạn có thể dùng vài giọt hương lên mái tóc hoặc lược rồi sau đó chải tóc. Việc này sẽ giúp mùi hương tinh dầu nước hoa Pháp trở nên tươi mát hơn, và khi tóc khẽ bay thì mùi hương sẽ lan toả một cách dịu dàng.

 

TẨM TRANG PHỤC TRONG TINH DẦU NƯỚC HOA PHÁP


Lăn vài vệt tinh dầu nước hoa Pháp lên một miếng vải cotton, sau đó để vào chiếc nón. Đặt chiếc nón vào tủ quần áo trong vài ngày. Mùi hương của tinh dầu nước hoa Pháp sẽ lan toả đến các món quần áo. Bạn có thể áp dụng phương pháp này cho những bộ bikini mặc đi biển nữa đấy!

 

Góc tư vấn

Tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng