Giỏ hàng

AROMA VIỆT NAM - AROMA - JUBILÉ - HƯƠNG THƠM VÀ HƠN THẾ NỮA !

Không chỉ là hương thơm. Aroma - Jubilé mang đến cho bạn sự quyến rũ, tự tin. Giúp bạn yêu thương và hạnh phúc hơn mỗi ngày.


AROMA VIỆT NAM - AROMA - JUBILÉ - HƯƠNG THƠM VÀ HƠN THẾ NỮA !

AROMA VIỆT NAM - KHỞI NGUỒN TỪ TÌNH YÊU

Aroma - Jubilé xuất phát điểm là một cửa hàng kinh doanh sản phẩm tinh dầu nước hoa Pháp năm 2012.

Nhận được những lời khen ngợi và đánh giá cao của khách hàng. Với những mùi hương sang trọng, quyến rũ và bền lâu. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để phục vụ dành riêng cho thị trường trong nước.

AROMA VIỆT NAM - KHỞI NGUỒN TỪ TÌNH YÊU

Nhen nhóm từ những ngày ấy, cho tới khi đi đến một quyết định quan trọng. Và đó cũng là một cuộc cách mạng hoàn toàn mới về ngành hương thơm của Việt Nam.

Năm 2016, chúng tôi đã đặt chân đến Pháp - xứ sở của mùi hương. Để trực tiếp làm việc với nhà máy sản xuất hương thơm lâu đời và hàng đầu nước Pháp. Với mục đích nhập khẩu trực tiếp TINH HOA NGUYÊN CHẤT của NƯỚC HOA từ PHÁP mang về phục vụ thị trường VIỆT NAM.

Trên tất cả, Aroma - Jubilé mong muốn mình sẽ mang đến giá trị đích thực tốt nhất. Với mùi hương quyến rũ, tinh tế, lưu lại hương thơm lâu bền nhất. Nhưng với chi phí tiết kiệm nhất cho người Việt Nam. Để chính những người Việt Nam chúng ta có được trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với từng mùi hương. Đây chính là bước đi mạo hiểm và đầy thách thức nhưng cũng là cuộc cách mạng mới về hương thơm tại Việt Nam.

Chúng tôi bắt đầu AROMA - JUBILÉ để phá vỡ các mô hình đắt đỏ. Và phá vỡ việc pha trộn sản phẩm hàng giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vẫn mang mác "cao cấp" từ các thương hiệu nước hoa hàng đầu.

Tiếp xúc với sản phẩm lần đầu tiên trong một chuyến công tác Pháp. Tôi đã đắm say và nghĩ rằng: Tại sao lại có những sản phẩm chất lượng tuyệt vời như vậy? Mà người tiêu dùng Việt Nam lại hoàn toàn không hề biết đến?

Được thúc đẩy bằng tinh thần dám nghĩ, dám làm. Chúng tôi bắt đầu đưa tinh dầu nước hoa Pháp - được nhập khẩu trực tiếp chính ngạch từ Pháp về Việt Nam. Với mong muốn mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời bằng những sản phẩm chất lượng nhất. Từ cái nôi sản xuất nước hoa nổi tiếng nhất thế giới - kinh đô nước hoa Pháp.

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt hoàn toàn với thị trường. Bằng cách mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh dầu nước hoa Pháp nguyên chất. Mà vẫn giữ vẹn nguyên được mùi hương đến từ các thương hiệu hàng đầu. Và với giá cả phải chăng dành riêng cho người VIỆT.

Trên tất cả, chúng tôi xuất hiện để tiếp tục sứ mệnh cao cả. - Truyền cảm hứng cho mọi người để sống, để trải nghiệm, để làm việc tốt đẹp, để yêu thương, quyến rũ và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

AROMA - JUBILÉ - NHỮNG GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI CHÚNG TÔI MANG LẠI !

Với sứ mệnh tối thượng của mình. Aroma - Jubilé cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm mang đủ các tiêu chí :

  • Mùi hương vô cùng tinh tế, quyến rũ, và sang trọng đúng chất Pháp!

  • Hương thơm kéo dài suốt 24h. ( từ khoảng 1- 5 ngày, trên cơ thể và các chất liệu vải vóc). Chẳng cần phải dùng thêm bất kì lần nào trong ngày vẫn khiến bạn luôn tự tin, gần gũi bất kỳ ai và bất kỳ đâu.

  • Trong mỗi chuyến công tác xa xôi cần phải di chuyển bằng máy bay, với thiết kế chai NHỎ BÉ - GỌN NHẸ, khách hàng vẫn có thể mang theo sản phẩm bên mình. Với thời gian sử dụng lên đến cả tháng trời. Bởi tinh dầu nước hoa Pháp là dạng tinh chất nên không gặp phải tình trạng hư hao như nước hoa có cồn.

  • Chai nhỏ xinh vô cùng tiết kiệm. Giá cả hết sức phải chăng khi chỉ bằng 1/10 các chai nước hoa đắt đỏ. Vì vậy, khách hàng có thể thoải mái thay đổi hàng trăm mùi hương mà không lo ĐAU VÍ.

  • Đảm bảo an toàn, không gây kích ứng da. Được kiểm nghiệm an toàn trên từng sản phẩm của nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP hàng đầu nước Pháp.

AROMA - JUBILÉ - NHỮNG GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI CHÚNG TÔI MANG LẠI

Và cuối cùng, chúng tôi xin cam kết rằng sẽ HOÀN TIỀN GẤP ĐÔI NGAY LẬP TỨC. Nếu bạn tìm được hương thơm sang trọng, tinh tế mà giá cả lại cực kỳ hợp lý, chất lượng cao cấp từ Pháp nào tốt hơn sản phẩm của chúng tôi‼

Ngay sau khi sử dụng, có đến 90% khách hàng của chúng tôi nói rằng họ đắm say loại tinh dầu nước hoa Pháp này hơn cả nước hoa họ vẫn thường sử dụng. Hàng hiệu đắt đỏ để tạo nên vẻ hào nhoáng bên ngoài có thật sự cần thiết? Khi có một giải pháp hoàn hảo có thể thay thế với chất lượng tương đương, tiện ích và giá thành phải chăng hơn?

GIẤC MƠ CỦA CHÚNG TÔI

Giấc mơ của Aroma - Jubilé là mang lại sự tự tin, quyến rũ, thành công và hạnh phúc. Và trải nghiệm mùi hương tuyệt vời nhất cho người Việt Nam.

Aroma - Jubilé - GIẤC MƠ CỦA CHÚNG TÔI

KHÔNG CHỈ VẬY,

Ở một dự án mới mang tên JUBILÉ - PARFUMS DE FRANCE. Cứ mỗi chai tinh dầu nước hoa Pháp JUBILÉ được bán ra. Khách hàng đã đóng góp cho những trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ, tàn tật trên mọi miền tổ quốc 2000VNĐ. Cứ 1 triệu chai bán ra, là chúng ta đã góp phần đóng góp một số tiền lên tới 2 tỷ VNĐ để mang ước mơ tới với từng em nhỏ.

Đây chỉ là một hoạt động nhỏ. Nhưng chúng tôi hy vọng được cùng đồng hành. Và xây dựng một VIỆT NAM YÊU THƯƠNG VÀ HẠNH PHÚC.

HÃY TRẢI NGHIỆM NHỮNG MÙI HƯƠNG QUYẾN RŨ. VÀ CÙNG NHAU CHUNG TAY GIÚP ĐỠ CÁC TRẺ EM KHÓ KHĂN TRÊN ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM NHÉ !

                                            XIN TRÂN TRỌNG VÀ CẢM ƠN !!!

                                         Aroma - Jubilé - Parfums De France !

AROMA PERFUME OIL - TINH DẦU NƯỚC HOA PHÁP !

Phục vụ và chia sẻ, mang đến những giá trị tốt đẹp nhất đến với khách hàng là niềm vui. Là sứ mệnh và niềm hạnh phúc của chúng tôi !

Aroma Perfume Oil - Tinh dầu nước hoa Pháp

CHẤT LƯỢNG NƯỚC PHÁP - GIÁ CỦA NGƯỜI VIỆT
BẢO HÀNH TỚI GIỌT HƯƠNG CUỐI CÙNG ❗

Tham khảo một số bài viết tại https://nuochoaaroma.com/blogs/news

hoặc liên hệ trực tiếp với Aroma để được tư vấn chi tiết về mùi hương bạn nha !

=============================================================

Góc tư vấn

Tinh dầu nước hoa Pháp chính hãng